CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA

43/14/17 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM, VIỆT NAM

Tel: 84.8.38116383 - Fax: 84.8.3811 1867 - Email: legiasealtech@gmail.com

|

Sản phẩm mới

Tin tức mới

Hỗ trợ trực tuyến

Thiet ke nha dep

Kinh Doanh 1

Kinh Doanh 2

Tấm Gioăng không amiang Klingersil C4430

Tấm Gioăng không amiang Klingersil C4430

Mô tả:
GIOĂNG KHÔNG AMIANG,VÒNG ĐỆM AMIANG Gioăng không amiang, vòng đệm không amiang là kết hợp sợi không amiang như sợi thủy tinh và sợi aramid với cao su để nâng cao nhiệt độ và áp suất của các vòng đệm. Kết hợp các sợi vô cơ và hữu cơ với cao su và sợi thủy tinh cho phép một loạt các biến thể mà có thông số kỹ thuật cơ học khác nhau. Những miếng gioăng không amiăng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, với khả năng chịu nhiệt cao và chịu nén tốt, khả năng kháng tốt với không khí, nước, hơi nước, dầu, axit và hóa chất nói chung. CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA Gia công tất cả các loại gioăng không amiang, vòng đệm không amiang dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp. Chung tôi cty Vật liệu làm kín Song Nguyên với đội ngũ kỹ sử cơ khí nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng đưa ra kích thước chính xác nhất, và sẽ chọn cho khách hàng những vật liệu phù hợp với nhu cầu của ứng dụng.

Yêu cầu báo giá Hỗ trợ trực tuyến

Chi tiết sản phẩm: Tấm Gioăng không amiang Klingersil C4430

Gioăng không amiang, vòng đệm không amiang là kết hợp sợi không amiang như sợi thủy tinh và sợi aramid với cao su để nâng cao nhiệt độ và áp suất của các vòng đệm. Kết hợp các sợi vô cơ và hữu cơ với cao su và sợi thủy tinh cho phép một loạt các biến thể mà có thông số kỹ thuật cơ học khác nhau. Những miếng gioăng không amiăng được sử dụng trong các ngành công nghiệp, với khả năng chịu nhiệt cao và chịu nén tốt, khả năng kháng tốt với không khí, nước, hơi nước, dầu, axit và hóa chất nói chung.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA

Gia công tất cả các loại gioăng không amiang, vòng đệm không amiang dựa trên kích thước tiêu chuẩn hoặc kích thước do khách hàng đưa ra, hoặc từ vật mẫu khách hàng cung cấp. 
Chung tôi CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA với đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng đưa ra kích thước chính xác nhất, và sẽ chọn cho khách hàng những vật liệu phù hợp với nhu cầu của ứng dụng.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA là một nhà gia công gioăng không amiang, vòng đệm không amiang, vòng đệm amiang mặt bích tiêu chuẩn hoặc mặt bích phi tiêu chuẩn chất lượng. Uy tín của công ty chúng tôi dựng trên khả năng của chúng tôi để cung cấp cho quý khách hàng với các thiết kế, kỹ thuật và gia công các giải pháp hiệu quả nhất để đáp ứng yêu cầu cao nhất. 

Mục tiêu chính của CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA là tiếp tục vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp cho khách hàng với các loại gioăng không amiang, tấm đệm không amiang, vòng đệm không amiang hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh, về thời gian giao hàng và dịch vụ, khách hàng đặc biệt.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV VẬT LIỆU LÀM KÍN LÊ GIA

Có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên gia công sản xuất các loại gioăng không amiang, miếng đệm không amiang, vòng đệm không amiang có độ chính xác cao cho một loạt các ngành công nghiệp và ứng dụng. 
Tấm Gioăng không amiang bao gồm:
Tấm Gioăng không amiang Klinger C-4400, Gioăng không amiang Klinger C4430
Tấm Gioăng không amiang Valqua 6602, Gioăng không amiang Valqua 6500, Gioăng không amiang valqua 6500AC.
Tấm Gioăng không amiang TOMBO 1995, Gioăng không amiang TOMBO 1935
Tấm Gioăng không amiang TEADIT NA 1005, Gioăng không amiang TEADIT NA 1122, Gioăng 

Sản phẩm cùng loại

free hit counter Bản quyền thuộc về Lê Gia 2013